Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College

Thông tin về Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College

Cao đẳng cộng đồng Edmonds là một trường cao đẳng công lập hệ 2 năm, thành lập năm 1967. Trường Edmonds cách Seattle 25 phút về hướng Bắc và cách Vancouver, Canada 1,5 giờ lái xe. Trường cung cấp các chương trình lấy bằng hệ 2 năm, chương trình kép từ trung học phổ thông lên đại học, các khóa tiếng Anh tăng cường và rất nhiểu chứng chỉ cũng như chương trình đào tạo nghề khác. Các chương trình cấp bằng và chứng chỉ bao gổm Quản trị kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, v.v.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, có ký túc xá và chương trình gia đình bảo trợ bao gồm cả dịch vụ đưa đón tại sân bay. Trường Edmonds Community College hiện có trên 12.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.500 sinh viên quốc tế đến từ trên 65 quốc gia khác nhau.

Khóa Tiếng Anh Tăng Cường Như Ngoại Ngữ Thứ Hai

Những sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tăng cường ESL & chuẩn bị cho những khóa học trình độ trung học và cao đẳng, hoặc để tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

  • Bao gổm 5 trình độ, từ cơ bản đến nâng cao
  • 20 giờ tiếng Anh một tuẩn với các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, và ngữ pháp.

Chương Trình Kép Từ Trung Học Phổ Thông Lên Đại Học

Là chương trình mà bạn sẽ hoàn thành bậc trung học đồng thời tích lũy các tín chỉ của bậc cao đẳng cùng một lúc. Nếu bạn đủ 16 tuổi, bạn có thể tham gia chương trình này. Rất nhiều lớp học cao đẳng cho phép tích lũy tín chỉ cùng lúc cho cả bằng phổ thông trung học và cử nhân của bạn.

Chương Trình Chuyển Tiếp Lên Đại Học

Bạn sẽ học 2 năm đẩu của chương trình cử nhản và sau đó chuyển tiếp lên một trường đại học bất kỳ ở Mỹ để hoàn thành 2 năm cuối.

  • 2 năm ở Edmonds + 2 năm đại học = bằng Cử nhân Đại học
  • Học phí phải chăng và sĩ số lớp nhỏ
  • Nhận được thư mời nhập học vào đại học cùng với thư mời nhập học từ Edmonds Community College.

Những trường mà sinh viên của Edmonds Community College chuyển tiếp lên: