Tuyển sinh Chương trình Học bổng vừa học vừa làm tại Đài Loan năm 2017

Căn cứ theo công văn ủy quyền của Hội dạy Nghề Đài Loan,

Căn cứ theo công văn ủy quyền của các Trường Đại Học

1/ Đối tượng tuyển sinh:

Học viên quốc tế  đăng ký học Đại Học/ Thạc sĩ  , chương trình bắt đầu từ  tháng 02/2018

2/ Điều kiện:

Tất cả học viên có đủ đk tham gia chương trình theo điều kiện tối thiểu cần thiết của Văn Phòng kinh tế Văn hóa Đài Bắc đưa ra( ko tiền án,tiền sự,bằng cấp tốt nghiệp từ PTTH trở lên,trung bình môn học không dưới 6,0…..)

3/ Ưu Đãi:

* Miễn học phí 100% và 50%

* Miễn phí nơi ở năm đầu tiên

* Tiền trợ cấp hàng tháng (tùy theo hồ sơ học viên,từng trường)

*  Các học viên sau khi nhập học sẽ  được nhà trường bố  trí công việc để  làm theo đúng luật pháp Đài Loan quy định.Nhà trường sẽ  bố  trí lịch học phù hợp để  các học viên thực tập(làm việc). Không làm ảnh hưởng tới việc học.

*Được nhà trường bố  trí công việc làm thêm theo khung chương trình của chính phủ Đài Loan phê duyệt, mỗi tháng từ 22.000-24.000ntd (tương đương 800usd/ tháng ).

*Sau khi tốt nghiệp về  nước được  BGG  và Tổng Hội Thương Gia Đài Loan tại Việt Nam  bố  trí công việc đúng chuyên ngành và với mức lương hấp dẫn.  Hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

4/ Danh sách chỉ tiêu các trường được Bộ phê duyệt cấp học bổng bao gồm:

Lee Ming, Sùng Hữu , Phương Đông,…

5/ Các ngành được cấp học bổng:

+ Bậc Đại Học bao gồm  3 ngành chính ( học bằng tiếng Trung phổ  thông): Cơ điện,

Quản lý du lịch khách sạn, Thiết kế

+ Bậc Thạc sĩ không giới hạn ngành ( học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung, ưu tiên

học bằng tiếng Trung ).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Eduvina

Địa chỉ: Tầng 3, 160 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Website: https://eduvina.edu.vn/

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!